Nằm mơ thấy rắn là điềm gì? Chiêm bao thấy rắn đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi thường xuất hiện ngay khi bạn vừa trải qua một giấc chiêm bao về rắn.  Liệu rằng giấc mơ về rắn ẩn chứa điều kỳ bí gì bên trong? 

Bài viết sau đây của Thabet sẽ có thể giúp bạn đọc hiểu rõ tất tần tật những bí ẩn đằng sau giấc mơ này. Hãy cùng xem bài viết này và nghiệm lại kết quả nhé!

Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì? Lành hay dữ?
Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Thấy rắn trong giấc mộng cho thấy sự thay đổi hay cả những điều đáng sẽ xảy ra trong cuộc sống, đôi khi nó chính là dấu hiệu của sự rủi ro. Cũng có thể là sự may mắn nào đó. 

Nhiều người lại cho rằng, thấy rắn trong giấc mông có thể là biểu tượng cho điều gì đó mà bạn luôn muốn né tránh trong cuộc sống.

Có rất nhiều những giấc mơ về rắn, mỗi giấc mơ lại ẩn chứa một ý nghĩa sâu xa. Dưới đây là một vài giấc mơ về rắn phổ biến thường bắt gặp nhất.

Mơ thấy có nhiều con rắn

Rắn là một loài vật đáng sợ, cũng chính vì thế mà khi chiêm bao thấy rắn hầu hết chúng ta đều có cảm giác lo sợ như sắp có tai họa sắp xảy đối với mình. Mơ thấy nhiều con rắn thực sự là một điều kém may mắn.

Có thể bạn sẽ gặp phải điều gì đó xui xẻo trong công việc hay trong chuyện tình cảm. Hãy cẩn thận hơn với lời ăn tiếng nói của mình, tránh tai bay vạ gió.

Chiêm bao thấy nhiều con rắn đừng bỏ qua con số 82 – 53.

Mơ thấy 2 con rắn đang cuộn mình vào nhau

Khi bạn chiêm bao thấy 2 con rắn đang cuộn mình vào nhau, và có vẽ như chúng đang dõi theo bạn. Nếu bạn gặp phải tình huống như vậy thì hãy cẩn trọng trong chuyện gia đình.

Rất có thể sẽ có một kẻ thứ ba nào đó đang cố gắng chen vào, phá vỡ hạnh phúc của 2 vợ chồng bạn. Điều bạn nên làm lúc này chính là quan tâm hơn đến người bạn đời của mình, cố gắng vun vén tình cảm, đừng để con giáp thứ 13 có cơ hội chen chân vào.

Mộng thấy có 2 con rắn cuộn mình vào nhau đánh ngay con 29 – 45 là chuẩn nhất.

Chiêm bao thấy rắn lục

Chiêm bao thấy rắn lục
Chiêm bao thấy rắn lục

Rắn lục hay còn gọi là rắn xanh, bởi toàn thân nó phủ toàn một màu xanh ma mị. Thường những con rắn lục luôn ẩn chứa một sự nguy hiểm khôn lường, dù cho chúng có kích thước to hay nhỏ.

Chiêm bao thấy rắn lục là điềm báo cho một điều mới mẻ. Rất có thể sắp tới trong tương lai không xa bạn sẽ chuyển chỗ ở, thăng chức hay tìm được người bạn đời đích thực của mình. 

Do đó giấc mơ này thực ra là một giấc mộng mang đến nhiều điều tốt lành, chứ không nguy hiểm như vẻ bề ngoài của nó.

Ngoài ra giấc mộng thấy rắn lục còn là điềm báo báo hiệu bạn có thể sắp sửa có tin vui, có thể một thiên thần đáng yêu sắp sửa đến với gia đình bạn đấy.

Chiêm bao thấy rắn lục đừng bỏ qua cặp số tài lộc 34 – 07.

Mộng thấy rắn đang ăn thịt đồng loại

Mộng thấy rắn đang ăn thịt chính đồng loại của mình thì điều này đồng nghĩa với mọi ấm ức, bực dọc của bạn sắp tìm được giải quyết. Trong thời điểm công việc áp lực, gặp bế tắc thì đây chính là tín hiệu mừng cho sự tiến triển tốt trong tương lai.

Nhìn thấy rắn đang ăn thịt đồng loại đánh con 32 – 15 đảm bảo thắng lớn.

Mộng mơ thấy rắn cắn người 

Chỉ nghe kể thôi là đã cảm thấy hãi hùng, huống hồ là giấc chiêm bao mình phải trái qua. Chiêm bao thấy bị rắn cắn, nó đang cố tán công bạn hay một người nào khác.

Trái với suy nghĩ của nhiều người thì giấc mộng này lại đem về may mắn. Con đường tài lộc phía trước đang rộng mở với bạn, bạn làm bất cứ việc gì cũng cực kỳ hanh thông.

Chính vì thế nên suy nghĩ định hướng kỹ cho những dự định, kế hoạch làm ăn lớn. Bới cơ hội thành công là gần như chắc chắn. Chớp thấy thời cơ tốt, cộng với chiến lược kinh doanh hợp lý chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Mộng mơ thấy rắn cắn người chọn ngay con số 03 – 17.

Nhìn thấy đàn rắn đang đuổi theo mình

Nhìn thấy đàn rắn đang đuổi theo mình

Nếu một hôm nào đó bất chợt bạn nằm chiêm bao thấy có một đàn rắn đang cố gắng chạy rượt đuổi theo mình, chắc hẳn khi tỉnh dậy bạn sẽ cảm thấy rất sợ hãi. Giấc mơ này  phần nào đang hiện thực hoá hiện tại của bạn.

Bạn đang ấp ủ rất nhiều âm mưu, toan tính xấu, bao gồm cả những suy nghĩ đen tối… . Điều này thực sự không tốt một chút nào. Để có thể hóa giải giấc mơ này, bạn cần suy nghĩ một cách đơn giản, làm việc hướng thiện nhiều hơn và đừng bao giờ có suy nghĩ làm hại người khác nhé.

Bởi lẽ hại người chính là tự hại mình. Hãy dừng lại tất cả mọi toan tính thiệt hơn trước khi quá muộn.

Nhìn thấy đàn rắn đang cố rượt đuổi theo mình đánh con 45 – 11.

Thấy rắn hai đầu trong giấc mơ

Trong giấc mơ bạn bắt gặp con rắn có hai đầu. Đây là điềm báo không tốt nó gần giống như giấc mơ thấy quỹ dữ trong những bộ phim kinh dị mà chúng ta thường xem. 

Giấc mơ này báo hiệu bạn có thể sẽ gặp bất lợi trong cuộc sống hoặc trong sự nghiệp. Điều cần thiết bây giờ chính là bạn nên bình tĩnh, trấn an bản thân, suy xét mọi chuyện. Thành thiện tích đức sẽ có thể giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn trở ngại.

Chiêm bao thấy rắn 2 đầu đánh con 52 – 89 chắc chắn không trượt phát nào.

Mơ nhìn thấy rắn hổ mang

Mơ nhìn thấy rắn hổ mang

Rắn hổ mang thường khiến chúng ta cảm thấy sợ hãi và luôn bất an. Giấc mơ thấy rắn hổ mang cũng là một dự báo chẳng lành. Hãy cẩn thận hơn với vấn đề sức khỏe của bạn trong tương lai. Đừng quên thăm khám sức khỏe định kỳ.

Mơ nhìn thấy rắn hổ mang đừng bỏ qua cặp số may mắn 85 – 44.

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì may mắn.

 • Mơ thấy nhiều con rắn đừng bỏ qua con số 82 – 53.
 • Mộng thấy có 2 con rắn cuộn mình vào nhau đánh ngay con 29 – 45 là chuẩn nhất.
 • Chiêm bao thấy rắn lục đừng bỏ qua cặp số tài lộc 34 – 07.
 • Nhìn thấy rắn đang ăn thịt đồng loại đánh con 32 – 15 đảm bảo thắng lớn.
 • Mộng mơ thấy rắn cắn người chọn ngay con số 03 – 17.
 • Nhìn thấy đàn rắn đang cố rượt đuổi theo mình đánh con 45 – 11.
 • Chiêm bao thấy rắn 2 đầu đánh con 52 – 89 chắc chắn không trượt phát nào.
 • Mơ nhìn thấy rắn hổ mang đừng bỏ qua cặp số may mắn 85 – 44.
 • Nằm mơ thấy rắn chui vào trong người đánh con 25 – 90.
 • Nằm mơ nhìn thấy con rắn xanh cắn chọn ngay con 63 – 36.
 • Nằm mộng mơ thấy rắn đang cắn vào tay đánh con 73 – 37.
 • Chiêm bao thấy rất nhiều rắn chết đừng bỏ qua cặp số 13 – 88. 
 • Nhìn thấy rắn đang ở dưới nước trong giấc mơ chọn con  26- 72.
 • Mơ thấy có người đang giết rắn hãy đánh con 23 – 45.
 • Bà bầu ngủ mơ thấy rắn đánh con 29 – 73.

Leave a Reply

Your email address will not be published.